Knowledge

วิธีเป็น วัยลุ้นเงินล้าน ก่อนอายุ 30 ด้วยอสังหาริมทรัพย์

วิธีเป็น วัยลุ้นเงินล้าน ก่อนอายุ 30 ด้วยอสังหาริมทรัพย์

เทคนิคนี้ ไม่เคยมีเปิดเผย เพราะมีหลากหลายสถาบันเสียผลประโยชน์จากกลไกการเงินของโลกก็ว่าได้ถ้าหากคุณจบการศึกษาตอยอายุ 22  ก่อนอายุ 30 คุณจะเห็นเงินล้าน หมายความว่า คุณมีเวลา 8 ในการสร้างตัว   เท่ากับ  คุรต้องเก็บเงินให้ได้ 125,000 บาทต่อ ปี เก็บเงิน 10,4166 บาทต่อเดือน คุรจะได้เงินล้านภายใน 8 ปี  แต่สิ่งได้คือตัวการันตีว่าเราจะไม่ใช้ชีวิต ถ้าเรางกๆๆ

Read More »
วิธีเขียนแผนธุรกิจที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อ

วิธีเขียนแผนธุรกิจที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อ

คืออะไร คุณนำเสนอผลิตภัณฑ์ใด ภาพรวมการแข่งขันเป็นอย่างไร และบุคลากรหลักของคุณคือใคร ข้อมูลนี้ (และอื่น ๆ ) ใช้เพื่อวัดโอกาสของความสำเร็จของธุรกิจของคุณ ซึ่งในที่สุดจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จและชำระเงินกู้ให้กับผู้ให้กู้ แม้ว่าแผนธุรกิจสำหรับการกู้ยืมควรมีความชัดเจนและเข้าใจได้สำหรับเจ้าหน้าที่สินเชื่อ การเขียนแผนธุรกิจสำหรับการกู้ยืมก็เป็นประโยชน์ต่อคุณในฐานะเจ้าของเช่นกัน แผนธุรกิจที่ดำเนินการอย่างดีทำหน้าที่เป็นแนวทางสำหรับธุรกิจของคุณ คุณสามารถใช้ข้อมูลทางการเงินและการคาดการณ์ในอดีตเป็นพิมพ์เขียวเพื่อพิจารณาว่าคุณอยู่ในเส้นทางสู่ความสำเร็จหรือไม่ เป็นต้น แผนธุรกิจที่แข็งแกร่งสำหรับการขอสินเชื่อจะมีองค์ประกอบดังต่อไปนี้: หน้าปกและสารบัญ บทสรุปผู้บริหาร รายละเอียดบริษัท แผนการตลาดและการวิเคราะห์ องค์กรและการจัดการ บริการหรือสินค้า การตลาดและการขาย การวิเคราะห์ทางการเงิน ขอทุน

Read More »
การเริ่มโครงการ เรื่มจาก 0

การเริ่มโครงการ เรื่มจาก 0

การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เป็นการลงทุนอยู่ในระดับสูง ซึ่งมีหลายองค์ประกอบในการดำเนินโครงการให้สำเร็จ องค์ประกหอบไปแบ่งได้ตามการคงบคุมทั้งภายในและภายนอก  แต่ถ้าหากเราได้มีที่ปรึกษาหรือทีมผู้เชี่ยงชาญเราสามารถลดความเสี่ยงได้ทั้งภายในและภายนอก องประกอบภายในประกอบไปด้วยดังนี้1. เครดิตนักลงทุน ในปัจจุบัน มีมีฉชีพมากหมายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ซึ่งการที่จะลงทุนหรือระดมทุนโครงการสักอย่าง เราต้องรวบรวมพอร์ทและชื่อเสี่ยงมาระดับหนึ่ง มีกรณีศึกษามากหมายที่มิฉชีพใช้ดารา หรือภาพพจน์ในการเพิ่มความน่าเชื่อถือ  แต่ถ้าหาก มีที่ปรึกษาหรือทีมมกฏหมายที่ใว้ใจ ก็สามารถมองช่องโหว่ได้ทุกด้าน 2. ทุนในการสร้างโครงการ เมื่อผู้ดำเนินโครงการไม่มีทุนหรือ มีทุนในการทำโครงการ ก็ต้องแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน ว่างแผนเขียนความเป็นไปโครงการก็เริ่ม ถ้าหากไม่มีความรู้ด้านนี้ ก็สามารถเรียนรู้จาก  gentz property 

Read More »
ค่าก่อสร้างในประเทศไทย

ค่าก่อสร้างในประเทศไทย

นี่เป็นคำถามที่เราได้รับบ่อยมาก และไม่ใช่คำตอบที่ง่าย คนงานก่อสร้างที่มีประสบการณ์สามารถให้ได้ วิธีเดียวที่คุณสามารถทราบต้นทุนที่ถูกต้องในการสร้างบ้านของคุณคือการจัดหาแบบสถาปัตยกรรมสำเร็จรูปทั้งหมดให้กับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือนักสำรวจปริมาณ ค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไปมากจากบ้านเฉพาะที่กำลังสร้าง หรือประเภทของบ้าน สิ่งที่รวมอยู่ในต้นทุน วัสดุที่ใช้ ความซับซ้อน ลักษณะเฉพาะ และแน่นอนสิ่งที่อยู่ในแบบสถาปัตยกรรมหากคุณยังเขียนแบบสถาปัตยกรรมแบบมืออาชีพไม่เสร็จ ก็ไม่มีคำตอบที่ถูกต้องและแม่นยำ คนงานก่อสร้างที่มีประสบการณ์จะให้คำแนะนำโดยประมาณแก่คุณเท่านั้น เพราะเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้หากไม่มีพวกเขา เป็นเพียงงานเดาและพยายามให้ต้นทุนที่ถูกต้องสำหรับการสร้างบ้าน ก่อนที่แบบร่างสถาปัตยกรรมทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์ ข้อมูลจำเพาะและวัสดุทั้งหมดจะเป็นที่รู้จัก นอกจากนี้สิ่งที่รวมอยู่ในค่าใช้จ่าย? รวมถึงการจัดการโครงการ การประกันภัย วัสดุทั้งหมด ระบบปรับอากาศ ฯลฯ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะรอให้มีแบบร่างของสถาปนิกขั้นสุดท้ายเพื่อให้ได้ต้นทุนที่ถูกต้องอย่างไรก็ตาม สถาปนิกและผู้รับเหมาสามารถให้แนวคิดเกี่ยวกับต้นทุนการก่อสร้างโดยพิจารณาจากมาตรฐานอุตสาหกรรมและประสบการณ์ของพวกเขา

Read More »
คุณควรซื้อบ้านใหม่หรือบ้านขายต่อในประเทศไทย

คุณควรซื้อบ้านใหม่หรือบ้านขายต่อในประเทศไทย

หนึ่งในคำถามแรกที่คุณต้องถามตัวเองก็คือว่าคุณต้องการซื้อบ้านที่สร้างเสร็จแล้วหรือคุณต้องการสร้างบ้านใหม่ โดยทั่วไปแล้ว เราสามารถพูดได้ว่าลูกค้าประมาณ 50% ของเราตัดสินใจสร้างบ้านใหม่ โครงการหลายแห่งในหัวหินใช้เวลาก่อสร้างเฉลี่ยระหว่าง 6 ถึง 12 เดือน และแผนผังชั้นต่างๆ ให้เลือก โดยปกติการปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้าก็เป็นไปได้ที่จะปรับแต่งบ้านให้ตรงกับความต้องการของคุณ บ่อยครั้งที่ลูกค้าของเราไม่ต้องการรอหรือเพียงแค่ไม่ต้องการความเครียดระหว่างการก่อสร้างบ้านใหม่ อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ต่างจากตัวอย่างในเยอรมนีหรือสวิตเซอร์แลนด์เล็กน้อย ในประเทศไทย ผู้พัฒนาโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยจะดูแลทุกอย่าง และคุณจะได้รับอสังหาริมทรัพย์แบบเบ็ดเสร็จเมื่อสิ้นสุดการก่อสร้าง จึงไม่เป็นปัญหาหากคุณไม่ได้อยู่ที่ไซต์งานในระหว่างขั้นตอนการก่อสร้าง ผู้ติดต่อที่รับผิดชอบของการพัฒนาจะส่งรูปถ่ายของความคืบหน้าในการก่อสร้างตามช่วงเวลาที่ตกลงกัน แน่นอนว่าลูกค้ารายอื่นไม่ต้องการรอและตัดสินใจซื้อบ้านที่สร้างเสร็จแล้วและอาจแก่กว่าเล็กน้อยอย่างมีสติ ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าคุณได้อะไร อย่างไรก็ตาม การตรวจสอบบ้านขายต่อในหัวหินอย่างรอบคอบเป็นสิ่งสำคัญมาก

Read More »
การซื้อคอนโดในประเทศไทยสำหรับชาวต่างชาติ

การซื้อคอนโดในประเทศไทยสำหรับชาวต่างชาติ

ขายล่วงหน้าหรือขายต่อ? คอนโดไหนขายในประเทศไทยที่ใช่?สิ่งแรกที่คุณต้องถามตัวเองก็คือว่าคุณต้องการซื้อคอนโดขายล่วงหน้าหรือขายต่อในประเทศไทย คอนโดไหนที่เหมาะกับตัวเองสำหรับขายในเมืองไทย? การขายล่วงหน้าหมายถึงอะไร? นักพัฒนารายใหญ่ส่วนใหญ่เริ่มขายระหว่างหรือก่อนการก่อสร้าง มีโชว์รูมที่ลูกค้าสามารถเข้าดูได้ คุณจะได้รู้ว่าคอนโดของคุณจะหน้าตาเป็นอย่างไร ราคาในช่วงพรีเซลล์จะถูกกว่าและคุณสามารถเลือกยูนิตที่คุณชอบมากที่สุดได้ บ่อยครั้งที่ราคาต่ำกว่า 20% เมื่อสร้างคอนโดมิเนียมแล้วเสร็จ นอกจากนี้ โดยปกติคุณจะชำระเงินดาวน์เพียง 15% และยอดคงเหลือจะจ่ายเมื่อเสร็จสิ้นและโอน – ดังนั้นความเสี่ยงทางการเงินจึงมีจำกัด นี่เป็นวิธีปฏิบัติทั่วไปในเอเชีย และนักพัฒนาส่วนใหญ่ได้สร้างคอนโดมิเนียมหลายหลังเสร็จแล้ว ซื้อคอนโดบนชายหาดหรือบนเกาะ?คำถามต่อไปคือ อพาร์ตเมนต์ควรอยู่ที่ไหน? ตำแหน่งชายหาดโดยตรงหรืออยู่ห่างไกลจากความเร่งรีบและพลุกพล่านเล็กน้อย? แน่นอนว่านี่เป็นคำถามเกี่ยวกับราคาและที่ตั้ง ระยะทางถึงชายหาดยังไม่เกิน 2.5

Read More »
การซื้อคอนโดในประเทศไทยสำหรับชาวต่างชาติ

คู่มือผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยสำหรับชาวต่างชาติ

อสังหาริมทรัพย์ประเภทใดในประเทศไทยที่ฉันสามารถเป็นเจ้าของได้ ฉันสามารถเป็นเจ้าของคอนโดในประเทศไทยได้หรือไม่? ได้ คุณสามารถเป็นเจ้าของคอนโดได้ 100% ฟรีโฮลด์ แต่ละอาคารคอนโดมีสัดส่วน 51% ของยูนิตที่จัดสรรให้กับคนไทย ส่วนที่เหลืออีก 49% เป็นยูนิตสำหรับชาวต่างชาติ ฉันสามารถเป็นเจ้าของบ้านในประเทศไทยได้หรือไม่? ได้ คุณสามารถจดทะเบียนบ้านในชื่อของคุณเองได้ที่สำนักงานที่ดิน หมายเหตุ ที่ดินที่คุณอาศัยอยู่จะให้เช่าตามที่ระบุไว้ด้านล่าง ในฐานะที่เป็นชาวต่างชาติ ฉันสามารถเป็นเจ้าของที่ดินในประเทศไทยได้หรือไม่? นี่เป็นหนึ่งในคำถามแรก ๆ ที่ควรตอบในคู่มือผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยของเรา ก่อนอื่นคุณไม่สามารถเป็นเจ้าของที่ดินในประเทศไทยได้ แต่คุณสามารถเช่าที่ดินได้สูงสุด 30

Read More »

คุณควรซื้อบ้านในโครงการหรือบ้านเดี๋ยว?

ประมาณ 90% ของบ้านที่เรานำเสนอตั้งอยู่ในโครงการที่อยู่อาศัยที่เรียกว่า เหล่านี้เป็นสารประกอบที่มีผนังปริมณฑล ประตูทางเข้า และในกรณีส่วนใหญ่มีบริการรักษาความปลอดภัย มักมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เช่น สระว่ายน้ำ ยิม ฯลฯ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังใจกลางเมืองหลายครั้งต่อวัน เหมาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ต้องการขับรถไปเอง แน่นอนว่าบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ต้องได้รับการสนับสนุนด้วย ดังนั้นการพัฒนาที่อยู่อาศัยจึงคิดค่าธรรมเนียมรายเดือนที่แตกต่างกันไปจากการพัฒนาไปสู่การพัฒนา คุณจะอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในส่วนค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและการบำรุงรักษา บ้านเดี่ยวมักจะขายยากขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ของเราชื่นชมประโยชน์ของชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดอย่างรวดเร็ว หลายคนคิดว่าเรื่องความปลอดภัยอาจเป็นปัญหาสำหรับบ้านเดี่ยวและผู้คนก็กลัวการลักขโมย แน่นอนว่ายังมีการลักขโมยในหัวหิน แต่น้อยกว่าในภูมิภาคส่วนใหญ่ในเยอรมนีหรือสวิตเซอร์แลนด์ หัวหินเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ปลอดภัยที่สุดในประเทศไทย ในท้ายที่สุดมันขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณชอบ

Read More »