What is YOLO?

เพื่อนๆคงเคยได้ยินคำว่า YOLO จากซีรีย์ทางฝั่งอเมริกา หรือจากดารานักแสดงต่างๆ มาบ้างไม่มากก็น้อยใช่มั้ยล่ะคะ แต่เพื่อนๆรู้หรือไม่ว่า YOLO นั้นแปลว่าอะไร และ มีที่มาอย่างไร YOLO นั้นย่อมาจากคำว่า “You only live once” ซึ่งเป็น lifestyle ของคนยุคใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตของตนเองให้คุ้มค่ามากที่สุดในทุกๆด้าน วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกี่ยวกับไลฟสไตล์แบบ YOLO และที่มาของคำๆนี้ให้เพื่อนๆได้ฟังกันค่ะ

ที่มาของคำว่าYolo

‘YOLO’ (You Only Live Once) เป็นคำที่เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงยุค 90s หมายถึงการใช้ชีวิตให้คุ้มค่าทุกวินาที เพราะเรามีแค่ชีวิตเดียว จนเมื่อปี 2011 แรปเปอร์ชื่อดังอย่าง Drake ใส่คำนี้ลงไปในเนื้อเพลงของซิงเกิ้ลฮิตที่ชื่อ The Motto คำนี้จึงเริ่มเป็นที่รู้จักและใช้กันแพร่หลายมากขึ้น จนกลายเป็นคติประจำใจของใครหลายคน

นี่คือความหมาย …และวิธีการใช้ชีวิตแบบ YOLO

ความหมายของ yolo นั้นเกี่ยวกับการจดจำว่าคุณมีเพียงหนึ่งครั้งในชีวิตที่จะทำทุกสิ่งที่ใจปรารถนา ดังนั้นหากคุณพร้อมที่จะยอมรับความจริงที่ว่าคุณมีชีวิตอยู่เพียงครั้งเดียวนี่คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำ.

# 1 ค้นหาความปรารถนาของคุณ. ฉันคิดว่าคุณจะประหลาดใจกับจำนวนผู้ที่มีชีวิตโดยไม่ได้ค้นหาสิ่งที่พวกเขาหลงใหลมากที่สุด การค้นหาสิ่งที่คุณหลงใหลอาจนำคุณไปสู่การค้นหาจุดมุ่งหมายในชีวิตของคุณและสิ่งนั้นเพียงอย่างเดียวจะช่วยเพิ่มความสุขของคุณได้ทันที.

# 2 กำจัดคนลบ. มีคนติดลบทุกที่ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ควรอยู่ในชีวิตของคุณถ้าคุณต้องการที่จะจริงจังกับโยโล คุณมีชีวิตนี้เพียงอย่างเดียวดังนั้นทำไมคุณถึงต้องใช้มันล้อมรอบไปด้วยผู้คนที่นำเมฆมืดมาสู่ความสุขของคุณ? คลองพวกเขา คุณจะขอบคุณฉันในภายหลัง.

# 3 หยุดบ่นและแก้ไข มีกี่คนที่คร่ำครวญและคร่ำครวญเกี่ยวกับปัญหาที่คุณมีอยู่จนกระทั่งมันมากเกินกว่าจะรับได้และคุณต้องแก้ไขมัน? ฉันมีข่าวสำหรับคุณ.หากคุณต้องการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ที่สุดการบ่นเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่หนทางที่จะไป นี่เป็นการเสียเวลาและคุณก็ทำสิ่งที่เป็นลบมากกว่าที่ควรจะเป็น ระบุปัญหาและแก้ไขได้ทันที.

# 4 ใช้ทุกวันทำทุกอย่างที่คุณต้องการ. คุณจะมีชีวิตที่มีความสุขได้อย่างไรถ้าคุณไม่ทำสิ่งที่คุณต้องการ? ทุกคนควรมี“ วันของฉัน” เพื่อใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ฉันเลือกวันอาทิตย์นี้และเป็นวันที่ดีที่สุดของสัปดาห์.

# 5 ละเว้นคนสำคัญ. ผู้คนมักจะตัดสินคุณและพยายามเปลี่ยนสิ่งที่คุณทำ ตราบใดที่คุณไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมายหรือผิดศีลธรรมคุณก็ไม่ควรรับฟัง ไม่สนใจทุกสิ่งที่พวกเขาพูดและคุณจะพบกับความสุขและความสมหวังในชีวิตของคุณ.

# 6 อาสาสมัครอยู่ที่ไหนสักแห่ง. บางคนยืนยันว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเพื่อให้รู้สึกถึงความหมายของ yolo อย่างแท้จริง แต่แอดมินไม่เห็นด้วย ฉันคิดว่าการช่วยเหลือผู้อื่นเป็นวิธีที่ลึกซึ้งไม่เพียง แต่จะกลายเป็นรุ่นที่ดีกว่าของตัวเอง แต่ยังช่วยให้คนอื่นมีชีวิตที่พวกเขาภูมิใจเช่นกัน.

# 7 มีเมตตาต่อคนแปลกหน้า. ใช่การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ คุณไม่เคยรู้เลยว่าความเมตตาของคุณจะส่งผลต่อคนที่คุณไม่รู้จัก บางทีมันอาจทำให้ทั้งวัน บางทีมันอาจจะทำให้ทั้งปี ทำสิ่งที่ดีสำหรับคนแปลกหน้าทุกโอกาสที่คุณได้รับ อาจมีขนาดเล็กเท่ากับเปิดประตูให้พวกเขาหรือใหญ่เท่ากับจ่ายค่าอาหารของครอบครัวที่ร้านอาหารดี ๆ.

# 8 ซื้อกาแฟของคนที่อยู่ข้างหลังคุณในไดรฟ์ผ่านสาย. นี่เป็นอีกวิธีในการใจดีกับคนแปลกหน้า บางครั้งใช้เวลาเพียง $ 3 สำหรับคุณที่จะเปลี่ยนวันของคุณและของคนอื่น ดังนั้นเสนอที่จะจ่ายสำหรับกาแฟของพวกเขาและหวังว่าพวกเขาจะจ่ายไปข้างหน้า.

# 9 นอนดึกเกินไปทำสิ่งที่คุณต้องการ. แน่นอนว่าวิทยาศาสตร์บอกว่าคุณควรนอนหลับให้ได้ 7-8 ชั่วโมงต่อคืน แต่สิ่งที่วิทยาศาสตร์ไม่ได้บอกคุณก็คือถ้าคุณนอนดึกเกินหนึ่งคืนเพราะคุณสูญเสียเวลา * เพราะคุณทำสิ่งที่คุณคลั่งไคล้ * มันก็คุ้มค่าที่จะนอนไม่หลับ.

# 10 ฝึกให้ดีขึ้นในสิ่งที่คุณชอบ.  ฉันทำมันต่อไปเพราะมันทำให้ฉันมีความสุขมากและฉันก็พบความปิติยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นการปรับปรุงของฉันเริ่มดีขึ้นในบางสิ่งที่คุณเคยกลัวที่เป็นวิธีที่ดีในการสร้างความภาคภูมิใจในตนเองและแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถทำอะไรได้ – ทั้งสิ่งสำคัญจริง ๆ ในการใช้ชีวิตของคุณอย่างเต็มที่.

# 11 ทำงานฝีมืออย่างน้อยเดือนละครั้ง. คุณจะไม่มีวันเข้าใจอย่างแท้จริงว่าการทำตัวให้สงบผ่อนคลายและสนุกกับงานฝีมือคืออะไรจนกระทั่งคุณได้ใช้เวลาในการทำมัน มันนำคุณไปสู่สถานที่ที่แตกต่างและไม่มีอะไรดีไปกว่าการสร้างบางสิ่งด้วยมือเปล่าของคุณ นั่นคือความหมายของโยโลแน่นอน.

# 12 ฟังเพลงที่ชอบแบบดังสุดๆ ดนตรีสามารถฮีลใจและสามารถกระตุ้นจิตวิญญาณของเราออกมาได้ ทำให้เราเป็นตัวของตัวเองในโลกของดนตรีที่เราชอบ ดังนั้นลองหยิบหูฟังขึ้นมาแล้วเปิดเพลงที่เราชอบให้ดังสุดๆไปเลย

# 13 ไม่ต้องกังวลเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ความเครียดสามารถทำให้ทุกอย่างเกี่ยวกับชีวิตของคุณหยุดชะงัก – แต่ถ้าคุณปล่อยให้มัน หยุดกังวลเกี่ยวกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ และใช้เวลาของคุณมุ่งเน้นไปที่การทำให้ดีขึ้นและปรับปรุงแง่มุมของชีวิตของคุณ.

# 14 ออกกำลังกายอย่างน้อยสามวันต่อสัปดาห์ สำหรับจริง! การออกกำลังกายไม่ได้เป็นเพียงสิ่งสำคัญสำหรับการมีสุขภาพที่ดีและมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น แต่การรู้ว่าร่างกายของคุณมีความสามารถอะไรนั้นเป็นหนึ่งในความรู้สึกที่ทำให้พอใจมากที่สุด.

# 15 กินเพื่อสุขภาพ 70% และ 30% อย่างผิด ๆ การมีสุขภาพดีเป็นสิ่งสำคัญเพราะสิ่งที่เข้าสู่ร่างกายของคุณสามารถส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคุณทุกวัน หากคุณต้องการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่คุณต้องเติมสิ่งที่ดีต่อร่างกายของคุณ แต่คุณสามารถแยกและกินสิ่งที่ดีสำหรับจิตวิญญาณของคุณ.

ครั้งต่อไปที่คุณกังวลว่าคุณจะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่หรือไม่ลองย้อนกลับไปดูรายการนี้เพราะตอนนี้คุณรู้ความหมายของ yolo แล้ว!

✨“ถ้าคุณกำลังมองหาที่ปรึกษาด้านวิจัยพัฒนาอสังหาฯ มองมาที่เรา GenZ Property“✨

☎️ สนใจติดต่อ:

📲 096-789-9662 (ดร.ปู)
📲 098-236-9365(คุณปอ)
📲 Line : @GentZProperty

#service #Consultant #property #investment #management #GenZ  #Genzproperty  

#บริการ #ปรึกษา #อสังหาริมทรัพย์ #อสังหาฯ #นักลงทุน #บริหารธุรกิจ #รับปรึกษา #ครบวงจร

สำหรับทาง Gen Z Property สามารถให้คำปรึกษาได้ครบวงจร หากต้องการความช่วยเหลือหรือปรึกษาเพิ่มเติม

Tag : ที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ รับปรึกษาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ รับวิเคราะห์ตลาดก่อนการลงทุน ที่ปรึกษาด้านการลงทุนบ้านจัดสรร ที่ปรึกษาด้านการลงทุนคอนโดมิเนียม ที่ปรึกษาด้านการสร้างอสังหาริมทรัพย์ จัดทำFeasibilityStudy ที่ปรึกษาทางด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ที่ปรึกษาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัทบริหารสินทรัพย์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ บริการวางกลยุทธ์การเลือกทำเลธุรกิจ บริษัทบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ รับบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ บริการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ปรึกษาด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ บริษัทบริหารเงินลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการสำรวจและวิเคราะห์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับทำสรุปรายงานสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ บริการการวิจัยและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ศูนย์การเรียนรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับทำแผนศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการ ที่ปรึกษาด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับสรรหานายทุนรายใหญ่ รับสรรหานายทุนรายย่อย

ให้ทางเราเสนอตัวอย่าง

Genz Consutant Co., Ltd