Property TikToker Top rank 2023

สวัสดีค่าลูกเพจที่น่ารักทุกท่าน วันนี้แอดมินมีเรื่องราวความรู้ดีๆมานำเสนอให้เพื่อนๆรับชมกันอีกแล้วค่ะ สำหรับเพื่อนๆชาวอสังหาฯที่ชื่นชอบในการลงทุนและยังไม่มีความรู้มากพอ หรือว่ายังต้องการข้อมูลเพิ่มเติม แอดมินแนะนำให้เพื่อนๆใช้สื่อ Social Media ในการค้นคว้าหาข้อมูลและลองนำมาประกอบการตัดสินใจในการเลือกลงทุนนั่นเองค่ะ โดยหนึ่งช่องทางที่แอดมินแนะนำนั่นก็คือ Tiktok นั่นเอง ในปัจจุบันมี Tiktoker สายอสังหาฯที่เก่งๆเป็นจำนวนมาก แล้วเพื่อนๆคงสงสัยใช่มั้ยล่ะคะ ว่าจะเลือกรับชม Tiktoker คนไหนดีวันนี้แอดมินรวบรวม Tiktoker Top Rank ด้านอสังหาฯมาให้แล้วค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

อันดับ 1 Modern_Property

เรียกได้ว่าท็อปฟอร์มสุด ๆ สำหรับช่อง Modern_Property ถือว่าเป็นช่องที่นักการตลาดไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะมีความโดดเด่นทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นจำนวน Follower, View, Total Interaction สูงสุดเป็นอันดับ 1 ในช่วงเวลาที่ผ่านมา

สไตล์คอนเทนต์:  รวบรวมการรีวิวทั้งบ้าน ทาวน์โฮมและคอนโดที่ให้รายละเอียดครบถ้วนภายใน 1 – 2 นาที  เรียกได้ว่าได้ใจความสำคัญครบทั้งทำเลที่ตั้ง ขนาดพื้นที่ พาไปดูฟังก์ชันภายใน ทั้งแบบตกแต่งแล้ว และห้องเปล่า ดูเพลิน และข้อมูลครบถ้วน เหมือนมีเซลล์โครงการพาทัวร์เอง

อันดับ 2 Review By O

นักการตลาดสายอสังหาฯ น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มคนนี้ Review By O เรียกได้ว่าโด่งดังมาก ๆ ในช่วงที่ผ่านมา การันตีโดยยอด View ที่สูงเป็นอันดับที่ 2 และยอด Follower และ Total Interaction สูงเป็นอันดับ 3 นับว่าน่าจับตามองอย่างยิ่ง

สไตล์คอนเทนต์: รีวิวคอนโดและบ้าน เป็นทั้งอาจารย์และนักการตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ที่พาเราไปดูทุกซอกทุกมุม  พร้อมพาชมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโครงการแบบละเอียดยิบ ด้วยเสียงที่นุ่มละมุนเป็นเอกลักษณ์ ฟังเพลิน ทำให้กลุ่มเป้าหมายรู้สึกว่ารีวิวได้จริงใจ เป็นกันเอง ซึ่งนอกจากรีวิวอสังหาฯ แล้ว เขายังทำคอนเทนต์ Lifestyle อื่น ๆ อยู่ด้วย ซึ่งน่าจะเป็นส่วนช่วยทำให้เชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายที่มี Lifestyle ใกล้เคียงกันได้เป็นอย่างดี

อันดับ 3 Guru Living

ช่อง Guruliving เป็นช่องที่มียอด View และ Total Interaction สูงติด Top 3 ในช่วงที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นช่องที่มี Community ของคนที่มีความสนใจในเรื่องการเงินและอสังหาฯ ตั้งใจดูและพูดคุยกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

สไตล์คอนเทนต์: ให้คำแนะนำรวมถึงประชาสัมพันธ์และอัพเดทข่าวในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร อาทิ เรื่องสินเชื่อ, อัตราดอกเบี้ย, วิธีโปะบ้าน ที่เน้นให้สาระ และความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้านและคอนโด ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นการเน้นการให้ความรู้เกี่ยวกับการเงินและอสังหาฯ เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นกลุ่มโครงการที่เหมาะกับ Guruliving น่าจะเป็นได้ทั้งโครงการที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ซื้ออสังหาฯ เพื่อการลงทุน และกลุ่มเป้าหมายที่อาจมีงบประมาณน้อยแต่ต้องการซื้อบ้านและคอนโดในราคาจับต้องได้

อันดับ 4 รีวิวบ้านแบบบียอนด์ By ออย

รีวิวบ้านแบบบียอนด์ By ออย แม้ว่าจะมีจำนวน Follower ฐานแฟนสูงเป็นอันดับ 2 แต่จำนวน View และจำนวน Total Interaction กลับไม่โดดเด่นมากนัก อย่างไรก็ตามคลิปส่วนใหญ่มักจะมีการเข้ามาพูดคุยสอบถามจากผู้ชมอยู่เสมอ ทำให้ยังเป็น TikToker ที่สร้างการมีส่วนร่วมกับคนดูได้ดี

สไตล์คอนเทนต์: รีวิวบ้านและคอนโดทั่วประเทศ ที่พาไปดูทุกจุดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ในเรื่องของการใช้เสียงบรรยายหรือรีวิวตัวบ้าน ที่มีความสนุกสนาน และดูเป็นกันเอง ลักษณะเหมือนเพื่อนมาแนะนำ ดังนั้นหากนักการตลาดที่ต้องการนำเสนอโครงการด้วยภาพลักษณ์ที่สดใส สนุกสนาน และสร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายได้สม่ำเสมอ สามารถเลือก รีวิวบ้านแบบบียอนด์ By ออย ได้เลย

อันดับ 5 bestlivingchiangmai

ลำดับสุดท้าย ช่อง bestlivingchiangmai แม้ว่าจะมีจำนวน Follower น้อยสุดในลิสต์นี้ แต่จำนวน View และ Total Interaction กลับสูงติด Top 5 แสดงให้เห็นว่าช่องสามารถทำคอนเทนต์ได้ถูกใจกลุ่มเป้าหมายได้ดี

สไตล์คอนเทนต์: รีวิวบ้านในโซนภาคเหนือ โดยเน้นโครงการบ้านในจังหวัดเชียงใหม่เป็นหลัก มีการพาไปดูภาพรวมทั้งโครงการ ทั้งบ้านเปล่า และบ้านตัวอย่างแบบละเอียด สื่อสารง่าย ชัดเจน ไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับนักการตลาด หรือแบรนด์ที่มีโครงการในโซนภาคเหนือไม่ควรพลาดช่องนี้ด้วยประการทั้งปวง

หรือถ้าเพื่อนๆสนใจด้านการลงทุนในอสังหาฯหรือบริการด้านอื่นๆสามารถปรึกษาเรา GenZ Property ได้เลยค่ะ เพราะเราคือแพลตฟอร์ม ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่พร้อมจะส่งมอบข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณภาพ และบริการที่ปรึกษาครบวงจรให้กับคุณ 

ที่มา: เจาะลึกสไตล์คอนเทนต์เหล่า TikToker Top Rank สายอสังหาฯ 2023 (realsmart.co.th)

“ถ้าคุณกำลังมองหาที่ปรึกษาด้านวิจัยพัฒนาอสังหาฯ มองมาที่เรา GenZ Property“

☎️ สนใจติดต่อ:

📲 096-789-9662 (ดร.ปู)
📲 098-236-9365(คุณปอ)
📲 Line : @GentZProperty

#service #Consultant #property #investment #management #GenZ  #Genzproperty  

#บริการ #ปรึกษา #อสังหาริมทรัพย์ #อสังหาฯ #นักลงทุน #บริหารธุรกิจ #รับปรึกษา #ครบวงจร

สำหรับทาง Gen Z Property สามารถให้คำปรึกษาได้ครบวงจร หากต้องการความช่วยเหลือหรือปรึกษาเพิ่มเติม

Tag : ที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ รับปรึกษาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ รับวิเคราะห์ตลาดก่อนการลงทุน ที่ปรึกษาด้านการลงทุนบ้านจัดสรร ที่ปรึกษาด้านการลงทุนคอนโดมิเนียม ที่ปรึกษาด้านการสร้างอสังหาริมทรัพย์ จัดทำFeasibilityStudy ที่ปรึกษาทางด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ที่ปรึกษาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัทบริหารสินทรัพย์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ บริการวางกลยุทธ์การเลือกทำเลธุรกิจ บริษัทบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ รับบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ บริการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ปรึกษาด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ บริษัทบริหารเงินลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการสำรวจและวิเคราะห์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับทำสรุปรายงานสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ บริการการวิจัยและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ศูนย์การเรียนรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับทำแผนศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการ ที่ปรึกษาด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับสรรหานายทุนรายใหญ่ รับสรรหานายทุนรายย่อย

ให้ทางเราเสนอตัวอย่าง

Genz Consutant Co., Ltd