เลือกไรดี  ที่ปรึกษาด้านอาสังหา หรือ ตัวแทนขายอสังหา
ด้วยตำแหน่งงานมากมายสำหรับอาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมคนจำนวนมากถึงไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่างสิ่งที่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทำ เมื่อเทียบกับบริการของที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์อย่าง เช่น Gent z property

การให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่แตกต่างกันและมีแนวทางในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่แตกต่างจากนายหน้าและตัวแทน จุดเน้นของที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์คือการช่วยคุณสำรวจตลาดที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มและเงื่อนไขในปัจจุบัน ด้วยบริการที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์มักจะคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของคุณเสมอ และให้ความเป็นกลางอย่างแท้จริงและใส่ใจในรายละเอียด


The biggest difference between real estate agents and consultants is that an agent’s only intent is to sell a property whereas a real estate consultant’s objective is to help achieve the client’s personal goals.”

จุดเป้าหมย สูงสุดของที่ปรุกษาคือบรรลุเป้าหมายของลูกค้า

ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ไม่ได้รับแรงจูงใจจากผลกำไรทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นจากการขายบ้าน แต่พวกเขาเน้นที่ผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางและมุ่งเน้นที่การช่วยเหลือลูกค้าในการตัดสินใจเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาโดยการจัดหาการวิจัย การวิเคราะห์และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ

ในทางกลับกัน ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มีวัตถุประสงค์เพียงประการเดียวในการมีอิทธิพลต่อการขายบ้าน แม้ว่าที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์จะได้รับค่าตอบแทนในการให้บริการแก่ลูกค้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จะได้รับผลกำไรก็ต่อเมื่อมีการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ไม่มีแรงจูงใจทางการเงินในการขายบ้าน แทนที่จะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อโน้มน้าวให้ผู้ซื้อลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ตามที่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์อาจทำ ข้อกังวลหลักของที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์คือการตอบสนองความต้องการของลูกค้าของตน พวกเขายังคงเป็นกลางอย่างสมบูรณ์และเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของลูกค้าเท่านั้น ไม่ใช่ของตนเอง

เช่นเดียวกับที่มีตัวแทนผู้ซื้อและผู้ขาย ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ของ Gentz property  อาจให้บริการแก่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ไม่ว่าความต้องการของลูกค้าคืออะไร ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์จะใช้ความเชี่ยวชาญของพวกเขาในการช่วยเหลือบุคคลในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด ไม่ว่าพวกเขาจะซื้อ ขาย หรือย้ายไปยังพื้นที่ เช่น ไมอามี่ หรือดูไบ หรือกำลังลงทุนในพื้นที่เหล่านี้เมื่อซื้อบ้านหลังที่สองหรือสาม หรือเป็นทรัพย์สินให้เช่า

สำหรับทาง Gen Z Property สามารถให้คำปรึกษาได้ครบวงจร หากต้องการความช่วยเหลือหรือปรึกษาเพิ่มเติม

Tag : ที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ รับปรึกษาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ รับวิเคราะห์ตลาดก่อนการลงทุน ที่ปรึกษาด้านการลงทุนบ้านจัดสรร ที่ปรึกษาด้านการลงทุนคอนโดมิเนียม ที่ปรึกษาด้านการสร้างอสังหาริมทรัพย์ จัดทำFeasibilityStudy ที่ปรึกษาทางด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ที่ปรึกษาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัทบริหารสินทรัพย์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ บริการวางกลยุทธ์การเลือกทำเลธุรกิจ บริษัทบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ รับบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ บริการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ปรึกษาด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ บริษัทบริหารเงินลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการสำรวจและวิเคราะห์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับทำสรุปรายงานสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ บริการการวิจัยและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ศูนย์การเรียนรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับทำแผนศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการ ที่ปรึกษาด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับสรรหานายทุนรายใหญ่ รับสรรหานายทุนรายย่อย

ให้ทางเราเสนอตัวอย่าง

Genz Consutant Co., Ltd