5 ways to adjust your property sales plan for Covid 19

5 ways to adjust your property sales plan for Covid 19

1. ลืมโฆษณาสิ่งพิมพ์ ป้ายใหญ่ๆได้เลย 

หากโฆษณาสิ่งพิมพ์มีความเกี่ยวข้องน้อยลงก็ถึงเวลาแล้ว ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สังเกตเห็นความไม่เต็มใจจากผู้ซื้อที่จะรับใบปลิวเพราะกลัวว่าจะมีความเสี่ยงจากการปนเปื้อน ผู้คนไม่ต้องการสัมผัสบางสิ่งหากไม่จำเป็น

ด้วย 90% ของผู้ซื้อที่ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ทางออนไลน์อยู่แล้ว คุณสามารถเข้าถึงพวกเขาทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเสี่ยงต่อสุขภาพของพวกเขา

ที่ gentz property  เราสามารถแนะนำคุณตลอดกระบวนการดึงดูดผู้ซื้อทางออนไลน์เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการขาย แพ็คเกจการขายโฆษณาที่แข่งขันได้ของเรารวมถึงการลงประกาศบน  website ของบริษัท  และเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ อื่นๆ

2. เน้นบริการไม่เน้นขาย

คุณคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “มักจะปิดเสมอ” และ “Coffee’s for Closed” ซึ่งโด่งดังใน “Glengarry Glen Ross” ของนักเขียนบทละคร David Mamet และตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เป็นพนักงานขาย ไม่ต้องสงสัยเลย แต่ปี 2020 ทำให้เรากลับหัวกลับหาง ด้วยจำนวนผู้ซื้อและผู้ขายที่ไม่ค่อยกระตือรือร้นในตลาด ตัวแทนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดกำลังประสบความสำเร็จโดยมุ่งเน้นที่การสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวแทนการขายระยะสั้น

ผู้ซื้อและผู้ขายกำลังมองหาข้อมูลที่จะช่วยพวกเขาในการตัดสินใจด้านอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะ ตัวแทนชั้นนำแสดงมูลค่าโดยนำเสนอข่าวสารและข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับสภาวะตลาดในท้องถิ่น การเปลี่ยนแปลงนโยบาย และข่าวโควิด ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของหัวข้อที่ตัวแทนกำลังแบ่งปันเพื่อให้ผู้ซื้อและผู้ขายมีส่วนร่วมอย่างแข็งขัน และทำให้มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามากขึ้นในอนาคต

อัพเดทเรื่องไวรัสและจำนวนเคสในพื้นที่

อัพเดทวันเปิดเทอม

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการก่อสร้างขนาดใหญ่หรือโครงการในเมืองที่ได้รับผลกระทบจากโควิดที่อาจส่งผลกระทบต่อมูลค่าทรัพย์สิน

ข่าวว่าโรคระบาดส่งผลกระทบต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์และตลาดงานอย่างไร

ข่าวสารและการคาดการณ์อัตราการจำนองในอนาคต รวมถึงโครงการช่วยเหลือของรัฐบาลกลาง

จำนวนบ้านใหม่รายเดือนในพื้นที่

คำแนะนำเกี่ยวกับความช่วยเหลือในทางปฏิบัติ เช่น การซื้อของชำและสถานที่รับการตรวจโควิด

3. ปรับให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่
ปรับขายการส่งสื่อต่างๆให้ตามกระแสปัจจุบัน ใช้เทคโนโลยี ในการพัฒนาโครงการ มีลูกเล่นที่แปลกใหม่ หรูหราเป็น  Tony Stark ในจักรวานมาเวล ถ้าหากดึงดูดผู้บริโภคโดยใช้สินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจ จะสามารถทำให้โครงการมีจุดเด่นกว่าโครงการอื่น เพิ่มมูลค่าทางใจทันตาเห็น

4. ดึงดูดลูกค้าด้วยข่าวสารและรูปภาพที่พวกเขาไม่สามารถละเลยได้
ราทุกคนจะแบ่งเวลาให้แตกต่างไปจากนี้ โดยใช้การแบ่งขั้วช่วงก่อนเกิดโควิดและหลังโควิด หากเว็บไซต์และหน้าโซเชียลมีเดียของคุณสะท้อนถึงโลกก่อนเกิดโควิด คุณอาจจะสูญเสียลูกค้า เว็บไซต์ของคุณเป็นศูนย์กลางสำหรับการส่งข้อความออนไลน์ทั้งหมดของคุณ และอาจเป็นสถานที่แรกที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามองหา ตามสถิติของ Statista เว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์มีผู้เข้าชมมากกว่า 120 ล้านครั้งในแต่ละเดือน โดย Zillow มีผู้เยี่ยมชมมากถึง 36 ล้านคนต่อเดือน

จะสร้างความประทับใจแรกพบที่ดีได้อย่างไร? ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเนื้อหาใหม่และน่าตื่นเต้น รวมถึงข้อมูลการแพร่ระบาดที่อัปเดตสำหรับชุมชนของคุณ ภาพถ่ายและวิดีโอระดับมืออาชีพของรายชื่อของคุณ เพียงไม่กี่คลิก ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าควรจะสามารถเข้าใจได้ว่าคุณเป็นใคร บริการที่คุณนำเสนอ และรายชื่อที่คุณมี มาดูตัวแทนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสองสามรายในส่วนต่างๆ ของประเทศที่มีเว็บไซต์ที่โดดเด่นกว่าที่อื่นๆ และทำให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าคลิกดูรายชื่อที่น่าประทับใจของพวกเขา

เว็บไซต์และอินสตาแกรมของ Sharlene Chang สื่อถึงความหรูหราและคุณภาพ และนั่นเป็นเพียงตลาดที่เธอขายในเบเวอร์ลีฮิลส์ สังเกตว่าภาพถ่ายระดับมืออาชีพจับภาพลอสแองเจลิสในช่วงเวลาต่างๆ ของวันได้อย่างไร เว็บไซต์นี้ยังช่วยให้ผู้เยี่ยมชมของเธอสำรวจพื้นที่มหานครที่แผ่กิ่งก้านสาขา

5. ผสมผสานการตลาดเพื่อสุขภาพในครอบครัว
เนื่องจากโควิดทำให้ความรู้สึกของผู้บริโภคเคว้งและเศร้าใจมาหลายเดือนจนถึงปี ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการ และ กลุ่มทั่วไปก๋ตาม ถ้าหากเราอยู่ในโครงการที่คำนึงถึงสุขภาพและการบำรุงรักษาร่างกาย การเชื่อมความสัมภาษณ์แต่ก็ยังปลอดภัยจากโลกร้าย โครงการนั้นๆจะสามารถขายความเป็นสุขภาพของตัวมันเอง

gent z properyt ได้ทำงานกับศูนย์ wellness และลงมือทำวิจัยเชิงลึก และตลาดกับกลุ่มแพทย์ต่างๆ เพื่อพัฒนาโครงการที่ปลอดเชื้อใวรัส ปลอดมลพิษ ปลอดภัยจากความอันตรายของสารพิษต่างๆ  Gent z property  รับสำรวจตลาด และเขียนแผนธุรกิจในยุคสมัย new normal และ  back to normal 

เขียนโดย ธีรเดช ภาคกระแสร์

สำหรับทาง Gen Z Property สามารถให้คำปรึกษาได้ครบวงจร หากต้องการความช่วยเหลือหรือปรึกษาเพิ่มเติม

Tag : ที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ รับปรึกษาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ รับวิเคราะห์ตลาดก่อนการลงทุน ที่ปรึกษาด้านการลงทุนบ้านจัดสรร ที่ปรึกษาด้านการลงทุนคอนโดมิเนียม ที่ปรึกษาด้านการสร้างอสังหาริมทรัพย์ จัดทำFeasibilityStudy ที่ปรึกษาทางด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ที่ปรึกษาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัทบริหารสินทรัพย์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ บริการวางกลยุทธ์การเลือกทำเลธุรกิจ บริษัทบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ รับบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ บริการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ปรึกษาด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ บริษัทบริหารเงินลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการสำรวจและวิเคราะห์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับทำสรุปรายงานสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ บริการการวิจัยและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ศูนย์การเรียนรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับทำแผนศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการ ที่ปรึกษาด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์ รับสรรหานายทุนรายใหญ่ รับสรรหานายทุนรายย่อย

ให้ทางเราเสนอตัวอย่าง

Genz Consutant Co., Ltd